Thông tin về Danh Nam

Họ và tên: Trần Danh Nam

Quê quán:  3-13 Ng. 37 P. Tây Kết, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Học trường THPT: Trường THPT Đoàn Kết – Hai Bà Trưng

Đại học: Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Cung hoàng đạo: Kim Ngưu

Sở thích: Đọc sách, du lịch, chơi thể thao, tham gia các hoạt động xã hội,…

Ngày sinh: 01/01/1999

Câu chuyện sau đây là nói về một doanh nhân trẻ, CEO Danh Nam là một người đã tạo nên một kênh chuyên tin tức thể thao được nhiều người theo dõi nhất Việt Nam. Từ niềm đam mê thể thao đến xây dựng một kênh lớn chuyên cung cấp tin tức thể thao. Anh ấy đã có hướng đi đúng đắn nhất.

Tiểu sử về Danh Nam

CEO Danh Nam tên thật là Trần Danh Nam, sinh ra và lớn lên tạ Hà Nội. Anh đã có niềm đam mê với thể thao từ nhỏ và yêu thích cập nhật các tin tức về thể thao. Khi lên Đại Học anh đã bắt đầu với fanpage chuyên về thể thao bóng đá.

Sau khi tốt nghiệp Đại Học anh đã chuyên tâm hơn về công việc cập nhật tin tức thể thao của mình. Với những kinh nghiệm và sự hiểu biết về thể thao. Anh đã xây dựng chi mình một kênh chuyên cung cấp tin tức thể thao trên toàn thế giới. Và đưa Lucky88s đã được mọi người đánh giá là kênh chuyên tin tức thể thao chuyên ngiệp.

Thành tích cá nhân của Danh Nam

Với niềm đam mê và chăm học hỏi của mình. CEO Danh Nam đã đưa kênh Lucky88 trở thành kênh chuyên cung cấp thông tin thể thao và đa dạng các bộ môn thể thao. Và được nhiều người theo dõi nhất tại Việt Nam.

Sự nghiệp Danh Nam

Danh Nam có một phương châm làm việc là luôn tỉ mỉ với những tin tức của mình, cập nhật chính xác và nhanh chóng nhất. Để người dùng có thể nắm những tin tức thể thao, trước các kênh thể thao khác. Đ

Kết luận

Danh Nam tuy còn trẻ nhưng với phương châm làm việc kiên định của mình, đã thành công trong lĩnh vực mình đam mê theo đuổi. Anh xứng đáng là tâm gương để các bạn trẻ có thể học tập và noi theo.

Với những kế hoạch đinh hướng tương lai của mình. Anh muốn đưa kênh tin tức thể thao của mình ra với khu vực Đông Nam Á mà không chỉ tại Việt Nam.

Lucky88 | Chuyên Mục Bài Viết

Họ và tên: Trần Danh Nam

Quê quán: 3-13 Ng. 37 P. Tây Kết, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Học trường THPT: Trường THPT Đoàn Kết – Hai Bà Trưng

Đại học: Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Cung hoàng đạo: Kim Ngưu

Sở thích: Đọc sách, du lịch, chơi thể thao, tham gia các hoạt động xã hội,…

Ngày sinh: 01/01/1999

Danh Nam tuy còn trẻ nhưng với phương châm làm việc kiên định của mình, đã thành công trong lĩnh vực mình đam mê theo đuổi và đac tạo nên thành công của nhà cái Lucky88